Nhà Máy Sản Xuất Bao Jumbo, Chuyên sản xuất và cung cấp bao jumbo các loại, kích thước theo yêu cầu, giá rẻ nhất. Miễn phí vận chuyển toàn miền bắc và miền trung. Thời gian giao hàng nhanh. Gọi ngay! Giá Cả Cạnh Tranh. Giao hàng tận nơi. Cam kết chất lượng.

Hiển thị 1–12 của 19 kết quả

Bao Jumbo  (hay còn gọi là bao big bag, ton bag, bulk bag, FIBC) là loại bao bì kích thước lớn làm từ nhựa polypropylene (PP) dệt dùng để chứa đựng, lưu trữ và vận chuyển sản phẩm, nguyên vật liệu với tải trọng từ 500kg – 2500kg.

Bao Jumbo là loại bao bì được ứng dụng ngày càng phổ biến trong chứa đựng và vận chuyển hàng hóa trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa.Các túi PP hay Bao JUMBO này cũng được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thức ăn gia súc, hóa chất và ngành công nghiệp phân bón, bên cạnh ngành công nghiệp xi măng và các ứng dụng khác như cát, các bộ phận kim loại và bê tông.

 


Để được tư vấn chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QTS Đc: Kho 22 Số 84, Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội Đt: Ms Thu 0973 614 303/ 0981 719 761

Call Now